Pipet cơ bản PIPETMAN L (Gilson)

Với mục đích tăng hiệu quả sử dụng nhưng không làm mất đi sự thoải mái khi thực hiện các thao tác pipetting, dòng sản phẩm PIPETMAN L được thiết kế với kiểu dáng thon gọn và hợp lý, cho phép thao tác nhiều giờ liền mà không ảnh hưởng đến thể lực. Chiếc pipet PIPETMAN L là giải pháp tổng thể của độ bền từ công nghệ PIPETMAN Classic, phần thân được thiết kế hoàn toàn mới và cơ chế hoạt động tiên tiến hơn.

THAO TÁC THOẢI MÁI, THUẬN TIỆN

Đặt yếu tố cân bằng cho trải nghiệm pipetting thoải mái và thuận tiện lên đầu, mọi khía cạnh của chiếc pipet cơ bản PIPETMAN L được thiết kế đề phù hợp với thao tác cầm nắm cũng như thuận tiện nhất cho bàn tay của bạn, với mục đích tăng hiệu quả sử dụng, thao tác với chiếc pipette lâu hơn nhưng không ảnh hưởng đến bàn tay người sử dụng.

PIPETTING ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ HƠN

Pipet cơ bản PIPETMAN L tích hợp cơ chế khóa thể tích thực bảo đảm không có sự sai lệch trong quá trình pipetting. Đặc biệt, những mẫu PIPETMAN L đa kênh được tối ưu hóa hoạt động cũng như độ chính xác, đảm bảo khả năng hoạt động đồng nhất giữa các kênh khi thao tác với mẫu. Pipet cơ bản PIPETMAN L bao gồm cả các lựa chọn dành cho pipet với thể tích khóa cố định.

TIỆT TRÙNG TOÀN BỘ

PIPETMAN L cho phép tiệt trùng mà không cần phải tháo gỡ bộ phận để tối đa hóa sự thuận tiện và bảo vệ khỏi nhiễm chéo.

Dòng PIPETMAN L bao gồm 8 model pipet đơn kênh bao phủ dải thể tích từ 0.2 (µL) đến 10 mL; 8 model đa kênh ( 4 model 8 kênh và 4 model 12 kênh) bao phủ dải thể tích từ 0.5 (µL) đến 300 (µL) tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của Quý Khách hàng.

 

Đánh giá
Thông số
Video
Document
Bình luận
0