Pipet đa kênh XLS

RAININ Pipet-Lite Multi Pipette XLS+ được thiết kế để làm việc với độ chính xác và hiệu quả cao mà không ảnh hưởng đến sự thuận tiện và thoải mái khi sử dụng trong một thời gian dài.

Kiểu dáng thon gọn và nhẹ nhàng, phù hợp khi sử dụng với bất kỳ tay thuận nào. Các con seal đàn hồi cùng với đầu tách tip làm bằng polymer, kết hợp với công nghệ LTSTM (LiteTouch System) được cấp bằng sáng chế của RAININ mang đến sự trôi chảy và khả năng kiểm soát tuyệt vời với chiếc pipet. Tay cầm được thiết kế chắc chắn, lò xo nhẹ và công nghệ gắn đầu tip không có ma sát đảm bảo chiếc pipet đa kênh của Quý khách hàng vận hành trơn tru, nhẹ nhàng và giảm đáng kể nguy cơ đối với bàn tay của người sử dụng khi phải lặp lại nhiều lần thao tác pipetting.

LTS tip và vòi phun của chiếc pipet được thiết kế để tối ưu hóa khả năng gắn đầu tip, không cần phải xoắn vặn hay sử dụng tay để xiết chặt các đầu tip vào pipet. Lực dành cho việc tách đầu tip khỏi chiếc pipet chỉ là 0.6kg.

Việc thực hiện cân chỉnh hay bảo trì với các thông số liên quan sẽ được lưu trữ đi kèm với dấu RFID gán trên pipet.

RAININ Pipet-Lite Multe Pipette XLS+ bao gồm 6 lựa chọn dành cho loại 8 kênh, 6 lựa chọn dành cho loại 12 kênh với dải thể tích phủ từ 1 µL đến 1200 µL

Đánh giá
Thông số
Video
Document
Bình luận
0