Pipette điện tử PIPETMAN M (Gilson)

PIPETMAN M - dòng pipet điện tử là sự phối hợp của sự đơn giản trong cấu trúc pipet đi kèm với sự chính xác của các công cụ xử lý chất lỏng điện tử. Chiếc pipet được thiết kế nhằm đảm bảo sự chính xác và hiệu quả trong thao tác pipetting với cả chế độ tiêu chuẩn hay khi phải lặp lại thao tác pipetting một mẫu chất lỏng nhiều lần, đảm bảo sự tin cậy khi chuẩn bị thí nghiệm với người sử dụng.

HIỆU QUẢ TUYỆT VỜI

Cho kết quả đáng tin cậy hơn bao giờ hết với cả 2 chế độ tiêu chuẩn và chế độ lặp lại.

THAO TÁC THOẢI MÁI

Nhẹ nhàng và cân bằng hoàn hảo trong thiết kế với lực tách và lực phun chất lỏng thấp giúp người sử dụng có thể thao tác nhiều giờ liền mà không có nguy cơ tổn thương tới bàn tay.

DỄ SỬ DỤNG

Với giao diện sử dụng trực quan và bốn chế độ pipet có sẵn, kiểm soát quá trình chuẩn bị thí nghiệm của người sử dụng chỉ bằng chạm ngón tay. Dễ dàng chuyển sang chế độ cá nhân để thực hiện quy trình riêng được lập trình sẵn và chuyển dữ liệu từ phần mềm PIPETMAN M.

PIPETMAN M bao gồm 8 lựa chọn cho model đơn kênh với dải thể tích từ 0.5 µL cho đến 10 mL; bao gồm 6 lựa chọn cho model 8 kênh, 6 lựa chọn cho model 12 kênh với dải thể tích bao phù từ 0.5 µL đến 1200 µL, phục vụ nhu cầu thực hiện thí nghiệm của người sử dụng.

Đánh giá
Thông số
Video
Document
Bình luận
0