Careers At Genesmart

Tác phong chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, tư duy sáng tạo-cởi mở để luôn tìm kiếm giải pháp mới tốt hơn, kỹ năng hoạt động nhóm và luôn học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn. Đây là những yếu tố chính của những nhân sự ở GeneSmart.

Trách nhiệm của GeneSmart là xây dựng môi trường làm việc công bằng, có kế hoạch đào tạo-lộ trình phát triển- tạo điều kiện nâng cao năng lực chuyên môn và năng lực quản lí cho những người cộng sự, tạo điều kiện để nhân sự phát triển bản thân.

Tuyển dụng - Kỹ sư kỹ thuật (Field Service Engineer)

Mô tả công việc

Tham gia các khoá đào tạo kỹ sư chính quy từ công ty sản xuất; theo dõi và giám sát các hệ thống thiết bị công ty phân phối, lên kế hoạch và thực hiện bảo hành/bảo trì/bảo dưỡng hoặc hiệu chỉnh định kỳ cho thiết bị; lắp đặt và đào tạo, hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị do công ty phân phối (Hamilton-USA, 10X Genomics-USA, altona Diagnostics-Germany); tìm ra nguyên nhân và hỗ trợ khắc phục sự cố, hỗ trợ kỹ thuật khi có yêu cầu; tư vấn các an toàn về điện, các vật tư phụ kiện đi kèm cho thiết bị, cách bố trí để vận hành tốt thiết bị trong phòng thí nghiệm; lên báo giá, nội dung công việc bảo trì/ bảo dưỡng/ dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng.

Giới Thiệu
Nhiệm vụ và trách nhiệm của GeneSmart là mang đến trọn bộ giải pháp tối ưu cho khách hàng trong lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi: Sinh học phân tử, Di truyền, Gỉải trình tự gen thế hệ mới-NGS, giải trình tự gen tế bào đơn-scRNA sequencing, Automated Liquid Handling, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Vi sinh, Công nghiệp thực phẩm,... GeneSmart hiện là nhà phân phối của 10X Genomics-USA, Altona Diagnostics-Đức, Mettler Toledo-USA, Norgen Biotek Corp-Canada, Hamilton Robotic-USA, Terragene-Argentina, RAYPA-Tây Ban Nha, BioSigma-Ý,....

Xem thêm
0