Chính sách mua hàng

Với Genesmart, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đặt hàng sản phẩm thông qua website để nhận được ưu đãi tốt nhất từ Genesmart. Với tầm nhìn trở thành sàn giao dịch thương mại điện tử đầu tiên trên cả nước với các sản phẩm liên quan đến thiết bị và vật tư sử dụng trong nghiên cứu khoa học và y tế, chúng tôi cam kết đưa các chính sách mua hàng tốt nhất cho khách hàng khi thực hiện thông qua website của Genesmart

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA HÀNG TRÊN WEBSITE GENESMART

Genesmart khuyến khích khách hàng thực hiện các thao tác đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi bằng các hình thức ưu đãi đặc biệt. Khi đặt hàng qua website của Genesmart, quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Gói khách hàng thân thiết bậc Bạc, Vàng, Kim Cương cho các khách hàng đặt hàng trên website của Genesmart và có lượng mua hàng đạt hạn mức trong năm như mã giảm giá sản phẩm, ưu đãi sử dụng thử sản phẩm và hỗ trợ kĩ thuật đối với các khách hàng sử dụng sản phẩm mới. Để biết thêm thông tin chi tiết về các ưu đãi của từng gói khách hàng, vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc gửi mail qua [email protected].
  • Các gói khuyến mãi sản phẩm theo các dịp sự kiện trong năm. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật ngay trên website. Ưu đãi này chỉ được áp dụng khi khách hàng thực hiện đặt hàng trực tiếp trên website của Genesmart.
  • Chính sách hỗ trợ thông tin, hướng dẫn mua hàng ngay trên website và thông qua chatbox, hỗ trợ và hướng dẫn quý khách hàng 24/7.